Giới thiệu

Led Tài Thu hiện đang là doanh nghiệp tiên phong trong việc sản xuất và cung cấp các giải pháp chiếu sáng trên nền công nghệ LED tại Việt Nam.

Công ty đặt ra sứ mệnh và tầm nhìn về việc trở thành doanh nghiệp dẫn đầu trong cung cấp cho thị trường, xã hội các giải pháp “xanh” trên nền tảng công nghệ mới.

Với chiến lược cạnh tranh dài hạn và mang tính bền vững, hiện tại công ty hướng tới việc đem lại cho thị trường những giải pháp chiếu sáng trên công nghệ LED, qua đó đem lại những lợi ích sau:
- Hiệu quả về mặt kinh tế và thiết kế chiếu sáng.

-Quan tâm tới các yếu tố về sức khỏe người sử dụng.

-Thân thiện với môi trường.

Để đảm bảo việc đạt được các mục tiêu chiến lược về kinh doanh, chúng tôi lấy con người làm yếu tố nền tảng để xây dựng một hệ thống vận hành chuyên nghiệp và thích ứng với nhu cầu thị trường. Nhân viên công ty hiện là một tập thể nhân sự trẻ trung, giàu nhiệt huyết, được sự hỗ trợ của những trụ cột giàu kiến thức về sản phẩm và thị trường, cũng như kinh nghiệm về quản lý – chiến lược.

Mặt khác với đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật là các nhà khoa học với kiến thức và kinh nghiệm chuyên sâu về công nghệ LED, chúng tôi cam kết đem lại cho khách hàng và thị trường những sản phẩm LED mang thương hiệu Việt Nam với tiêu chí chất lượng phục vụ khách hàng cao nhất.

 
Tư vấn ngay